Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu lưu trú của chuyên gia nước ngoài

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu lưu trú của chuyên gia nước ngoài

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu lưu trú của chuyên gia nước ngoài. Đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của thành phố Quy Nhơn thời gian gần đây, ông Kim Jae Wook mong thành phố biển sẽ có thêm những dự án nhà ở chất lượng, đầy đủ tiện ích hấp dẫn ông cũng như giới chuyên gia nước ngoài ở lại.

Cơn khát biệt thự đa tiện ích

Đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của Quy Nhơn trong những năm gần đây, ông Kim Jae Wook mong thành phố biển có những dự án nhà ở chất lượng, đầy đủ tiện ích hấp dẫn ông cũng như giới chuyên gia nước ngoài ở lại.

Đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp – đơn vị phát triển dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng đánh giá, thị trường địa ốc của thành phố Quy Nhơn chưa bắt đúng mạch khiến nguồn cung vừa thừa lại vừa thiếu. Ngoài kênh đầu tư truyền thống là đất nền, đất ở nhỏ lẻ, các sản phẩm bất động sản tại Quy Nhơn hiện chỉ loanh quanh với căn hộ chung cư ở phân khúc tầm trung, sản phẩm chưa đa dạng.

Biệt thự đơn lập Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến giới thượng lưu

Trong khi đó, phân khúc cao cấp cho người nước ngoài hay giới nhà giàu có yêu cầu khắt khe lại chưa được quan tâm đúng mức. Điều này khiến hàng nghìn chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp tại Bình Định vẫn thiếu chỗ ở và phải di chuyển quãng đường trăm km mỗi ngày đến nơi làm việc do không tìm được nơi an cư phù hợp.

“Sự thiếu vắng bất động sản cao cấp khiến Quy Nhơn có phần lỡ nhịp so với các thị trường có điều kiện tương đồng như các khu vực khác và dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là một trong những sản phẩm xứng tầm để trỗi dậy như tiềm năng vốn có”, các chuyên gia bất động sản cho hay.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chuẩn sống văn minh mới 

Nắm bắt nhu cầu này, Công ty TNHH Phú Hiệp đã đầu tư xây dựng dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đa tiện ích quốc tế, tại vị trí tiếp giáp đại lộ Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn.

Chủ đầu tư cho biết, dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chính là mảnh ghép còn thiếu tạo nên bức tranh bất động sản sinh động của Quy Nhơn nhờ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và sự sang trọng. Tại dự án này đáp ứng nhu cầu khắt khe của cư dân đô thị, nhất là những người thành đạt và các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài có yêu cầu cao về chất lượng sống.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Đứng Đầu thị trường bất động sản hàng hiệu Tại thành phố Quy Nhơn.

Ngay khi vừa ra mắt, dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư nhờ mô hình biệt thự đạt chuẩn tiện ích quốc tế, mang đến chuẩn sống xanh, môi trường trong lành và tiện ích hiện đại cho cư dân đô thị tại Quy Nhơn. Một không gian gần gũi thiên nhiên như thảm cây 4 mùa, thảm cỏ picnic, đường dạo bộ xanh, hồ bơi, bến du thuyền… được chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp kiến tạo dành riêng cho cư dân.

Với vị trí đắc địa ngay nằm ngay cửa ngõ liên kết với khu kinh tế Nhơn Hội, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được ví như một ốc đảo xanh giữa chốn phồn hoa và những tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp. .Giữa không gian xanh, cộng đồng cư dân “Thành phố ánh sáng và tri thức” Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có thể trải nghiệm phong cách sống mới hiện đại và sang trọng dành cho giới thượng lưu lẫn các chuyên gia nước ngoài.Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn Sắp Có Khách Sạn Quy Mô Lớn

Sức hút của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn nằm với vị trí đắc địa ở trung tâm kinh tế mới của TP Quy Nhơn, trong giao điểm vàng của đại lộ Võ Nguyên Giáp. Từ dự án, các cư dân tương lai dễ dàng di chuyển giữa nơi ở – làm việc là các địa điểm du lịch, các tiện ích trong tỉnh Bình Định..

“Với việc phát triển mô hình bất động sản hạng sang đạt tiện ích quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn, cả cư dân và nhà đầu tư tự tin vào lựa chọn mang lại giá trị khác biệt đáng tự hào từ dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn – biểu tượng mới của nhịp sống hiện đại giúp Quy Nhơn chuyển mình”, chủ đầu tư dự án nhấn mạnh.

Khi biết đến Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, ông Kim Jae Wook tỏ ra hào hứng và quyết tâm tìm kiếm một căn biệt thự phù hợp hoàn hảo để an cư và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top