Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn – cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn – cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn – cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Tại thành phố Quy Nhơn Biệt Thự Đại Phú có vị trí tốt, kiến trúc nổi bật, tiện ích vượt trội, phù hợp với nhà đầu tư hướng đến lợi ích lâu dài.

Lợi thế của kênh đầu tư bất động sản

Thị trường chứng khoáng trong năm 2022 đang trên đà tăng trưởng ổn định. Trong khi đó, kênh gửi tiết kiệm đang trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại giúp lãi suất tiết kiệm tăng cao. Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước cũng đã tăng cường chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp….. .

Trong bối cảnh đó, một số chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc kênh bất động sản, nhờ giá trị sản phẩm được bảo toàn và có khả năng sinh lời về lâu dài. Những yếu tố cần xem xét khi rót vốn vào kênh này, bao gồm uy tín chủ đầu tư, đơn vị phát triển, lịch sử phát triển dự án, thông tin chi tiết về sản phẩm… Bên cạnh đó là những yếu tố quyết định mức sinh lời như vị trí, tiện ích, chất lượng, giá cả…

Đặc biệt với các dự án bất động sản, thương hiệu của nhà phát triển là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn, niềm tin của người mua đối với sản phẩm. Điều này càng quan trọng khi thị trường bất động sản năm 2022 được dự báo sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn thanh lọc, để giới đầu tư xác định các nhà phát triển uy tín. Đây cũng được xem là cơ hội để sở hữu bất động sản ở những vị trí tốt, mức giá còn phải chăng.

Ý nghĩa phong thủy trong thiết kế tân cổ điển tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Phối cảnh khu Biệt Thự Đại Phú Gia

Cơ hội đầu tư tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Trong số các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam hiện nay, xu hướng Châu Âu nổi bật với phương châm xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành nhà kiến tạo đô thị bền vững. Tập đoàn này đặt mục tiêu lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới khi phát triển các dự án bất động sản.

Mới nhất, dự án Biệt Thự Đại Phú Gia kế thừa và nâng cấp từ dòng sản phẩm biệt thự cao cấp dành cho người trẻ thành đạt. Dự án tại khu đô thị Biệt Thự Đại Phú Gia Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. cung cấp 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển giai đoạn 1 đã trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư lẫn khách hàng tiềm năng đến với phân khúc bất đống sản hạng sang tại thành phố Quy Nhơn.

6 lý do khiến Biệt Thự Đại Phú Gia hàng hiệu luôn được săn đón

Với mục tiêu kiến tạo dự án với kiến trúc giao hòa cùng thiên nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất của Biệt Thự Đại Phú Gia lõi xanh gần sông Hà Thanh xuyên suốt đón gió tự nhiên, giúp không khí lưu thông tối đa.

Hệ thống tiện ích đạt chuẩn, nơi cư dân có thể tận hưởng đặc quyền sở hữu tầm nhìn đẹp nhất khu vực. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích đón đầu xu hướng như hồ bơi, khu vận động ngoài trời, phòng gym, café lounge, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, lối dạo mát,..

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng những tiện ích cao cấp từ khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn, nơi được xem là khu đô thị trẻ, năng động, đô thị của tri thức với hệ thống trường học, nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi cùng môi trường sống trong lành khi liền kề công viên.

Bất động sản khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia giàu tiềm năng

Biệt Thự Đại Phú Gia sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Với phong cách kiến trúc đương đại đặc sắc, tiện ích vượt trội và được phát triển bởi tập đoàn Công ty TNHH Phú Hiệp uy tín, Biệt Thự Đại Phú Gia trong lần ra mắt đầu tiên đã thu hút mạnh mẽ khách hàng đầu tư lẫn an cư. Trong thời điểm thiếu vắng những kênh đầu tư chất lượng, sản phẩm càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top