Biệt thự ven sông Đại Phú Gia Quy Nhơn đón đầu xu hướng bất động sản sức khỏe

Biệt thự ven sông Đại Phú Gia Quy Nhơn đón đầu xu hướng bất động sản sức khỏe

Những căn biệt thự ven sông, với thiết kế tân cổ điển tại dự án Biệt Thự Đại Phú Gia được kỳ vọng hút giới thượng lưu bởi thiết kế hài hòa với thiên nhiên, chuỗi tiện ích và tiềm năng tăng giá.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nghỉ dưỡng bốn mùa được giới thượng lưu ưa chuộng

 

Bất động sản sức khỏe lên ngôi

Theo báo cáo mới đây của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), từ năm 2015 đến nay, ngành bất động sản chăm sóc sức khỏe (wellness) ghi nhận mức tăng 6,4% mỗi năm. Số dự án cũng không ngừng tăng mạnh với hơn 740 dự án đang triển khai tại 34 quốc gia trên thế giới. Giá trị ngành bất động sản wellness ước tính đạt 197 tỷ USD trong năm nay.

Tại Việt Nam, bất động sản wellness cũng đang biến chuyển tích cực cùng xu hướng tăng trưởng trên thế giới trong bối cảnh ngành du lịch mở cửa, thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của du khách sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Theo Proven Partners, ưu tiên hàng đầu của 90% giới siêu giàu có nhu cầu mua bất động sản an cư là yếu tố sức khỏe. Gần 30% người tiêu dùng từ mọi mức thu nhập sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bất động sản ưu tiên chăm sóc sức khỏe.

biệt thự Đại Phú Gia là dự án biệt thự chú trọng lối sống chăm sóc sức khỏe tại Quy Nhơn.

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Nghiên cứu, Tư vấn phát triển và Thẩm định giá CBRE nhận định bất động sản wellness hội tụ những đặc điểm của bất động sản du lịch chất lượng cao, tập trung vào chiều sâu trải nghiệm với tiêu chí hàng đầu là chất lượng dịch vụ. Theo bà, Nha Trang và Đà Nẵng là hai thị trường sẽ phục hồi sớm nhất và phát triển mạnh ngành bất động sản wellness nhờ lợi thế bờ biển đẹp, hạ tầng kết nối thuận tiện cùng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe được đầu tư mạnh.

Đặc biệt, Quy Nhơn đang cho thấy sức nóng trong phân khúc bất động sản wellness với những dự án cao cấp tập trung trên cung đường đại lộ Võ Nguyên Giáp. Các dự án bất động sản wellness tại đây được kỳ vọng sẽ luôn nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư”, chuyên gia của CBRE cho biết thêm.

Căn hộ ven sông tại biệt thự Đại Phú Gia chăm sóc sức khỏe tại Quy Nhơn

Tọa lạc trên đại lộ Võ Nguyên Giáp, biệt thự Đại Phú Gia là một trong những dự án đón đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe tại thị trường Quy Nhơn. Trong đó, những can biệt thự ven sông tại dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư vì mang lại ba “trụ cột” sức khỏe gồm tinh thần, thể chất và tài chính.

Với vị trí đắc địa ngay sông Hà Thanh, biệt thự Đại Phú Gia không chỉ hưởng trọn lợi ích của việc nằm kề sông cận biển mà còn mang đến giá trị sức khỏe tinh thần cho cư dân. Theo đó, dự án sẽ mang đến cho gia chủ bầu không khí trong lành từ biển và sông. Gia chủ cũng có thể thư giãn giữa không gian xanh, trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng ngay trong căn biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Với mục tiêu gia tăng hệ giá trị sức khỏe cho các chủ nhân tương lai, còn ưu tiên tạo lập chuỗi tiện ích nội khu theo chuẩn chăm sóc sức khỏe và chữa lành thân, tâm, trí. Dự án, có diện tích 34.59 ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển tiện ích đẳng cấp bao gồm nhà hàng, Garden, hồ bơi, khu gym, yoga, cafe rooftop…

Hình ảnh cổng chính dự án biệt thự Đại Phú Gia.

Ngoài ra, biệt thự Đại Phú Gia còn nằm liền kề nhiều tiện ích ngoại khu như công viên, công viên Bờ Sông, sân bóng chuyền…

Không chỉ có ưu thế chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân, nhà phát triển dự án Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết biệt thự Đại Phú Gia cũng đảm bảo “sức khỏe tài chính” của nhà đầu tư bằng chính sách thanh toán nhẹ nhàng, cơ sở pháp lý minh bạch và thời hạn sở hữu lâu dài. Kết hợp với các lợi thế khác, nhà đầu tư sẽ dễ dàng khai thác căn hộ bằng bài toán kinh doanh và cho thuê trong bối cảnh ngành du lịch chăm sóc sức khỏe đang trên đà tăng trưởng mạnh, theo đại diện nhà phát triển.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top