Yếu tố hút khách mua bất động sản tại trung tâm kinh tế mới Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Yếu tố hút khách mua bất động sản tại trung tâm kinh tế mới Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Bên cạnh lợi thế vị trí, chuỗi tiện ích tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là yếu tố được nhiều người mua và nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn bất động sản ở trung tâm đô thị.

Nhu cầu tiện ích tăng mạnh

Nhiều chuyên gia nhận định nhu cầu của khách hàng thượng lưu, khách nước ngoài đối với các dự án ở trung tâm thành phố vẫn giữ ở mức cao, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khan hiếm ở trung tâm đô thị mới như TP HCM, Hà Nội. Đây là nơi tập trung các hoạt động kinh tế giao thương sôi động, văn hóa giải trí nhộn nhịp, trở thành điểm an cư lý tưởng cho những người có thu nhập cao.

Các chuyên gia đánh giá những dự án nằm trong nội thành sở hữu lợi thế về cả vị trí, thương hiệu lớn, đầu tư chuỗi tiện ích không chỉ thu hút khách hàng mua để ở mà còn cả nhóm nhà đầu tư kinh doanh, cho thuê. Những nhà đầu tư này cũng ưu tiên tiêu chí tiện ích sống lên hàng đầu bởi họ hướng tới khách thuê chủ yếu là người nước ngoài, khách hàng chuyên gia – nhóm khách hàng vốn yêu cầu cao về hạ tầng, tiện ích và những mảng không gian xanh lớn.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nghỉ dưỡng bốn mùa được giới thượng lưu ưa chuộng

Tuy nhiên dịch bệnh đã góp phần thay đổi thị hiếu của người mua nhà. Theo Báo cáo tâm lý người dùng bất động sản năm 2022 của kênh Binhdinhland, người mua nhà ở Việt Nam có xu hướng tìm kiếm không gian sống ưu tiên yếu tố xanh và diện tích rộng rãi hơn.

Một khảo sát mới thực hiện của kênh dữ liệu của chuyên gia cho thấy, có gần 17% người mua nhà cho rằng mức độ đầu tư tiện ích của chủ đầu tư là yếu tố quan tâm nhất khi quyết định mua nhà. Điều băn khoăn của họ là chất lượng chỗ ở thể hiện qua hệ thống tiện ích nội khu, diện tích mảng xanh và mật độ xây dựng, bên cạnh yếu tố vị trí đắc địa.

Song, thực tế nhiều dự án có vị trí đẹp ở trung tâm thường bị hạn chế bởi quỹ đất để phát triển hệ thống tiện ích tương xứng.

Lợi thế của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Một trong số những dự án hiếm hoi ở trung tâm kinh tế mới Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu cả hai lợi thế về vị trí và tiện ích đa dạng… Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn này tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định với tầm nhìn đắt giá bao quát khu vực trung tâm.

Yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư đến với dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia khi du lịch quốc tế mở cửa

Tổ hợp Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, khách sạn 5 sao hiếm hoi tại khu đất vàng thành phố Quy Nhơn

Chuỗi tiện ích tại dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bao gồm mảng xanh rộng lớn, hồ bơi vô cực hướng ra đại lộ, bên trong dự án có nhiều tiện ích, nhà hàng, lounge, quán bar, khách sạn quốc tế 5 sao, khối đế shophouse, trung tâm thương mại… Bên cạnh đó dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các thương hiệu lớn trên thế giới.

Lý do Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được lòng giới thượng lưu hiện đại

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nổi trội với thiết kế sang trọng và tầm nhìn bao quát

Báo cáo của các chuyên gia bất động sản mới nhất của – tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh chỉ ra lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26% giai đoạn từ nay đến năm 2026. Do đó nhu cầu nhà ở dành cho giới thượng lưu, doanh nhân, chuyên gia cao cấp tại trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước vẫn rất lớn.

Đặc biệt, UBND TP. Quy Nhơn cũng đẩy mạnh xúc tiến đầu tư nước ngoài và lên kế hoạch phê duyệt các đề án Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2030, trong đó có nhấn mạnh việc hạn chế xây dựng cao ốc tại khu vực nội thành đến năm 2025 nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng. Do đó, nguồn cung hiếm hoi trên thị trường trong đó có Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ thu hút khách hàng thượng lưu và nhà đầu tư với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top