Biệt Thự Đại Phú Gia kiến tạo cộng đồng cao cấp tại Quy Nhơn

Biệt Thự Đại Phú Gia kiến tạo cộng đồng cao cấp tại Quy Nhơn

Biệt Thự Đại Phú Gia kiến tạo cộng đồng cao cấp tại Quy Nhơn. Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia được xây dựng theo mô hình khu đô thị mới với chất lượng hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư trong cộng đồng trí thức, sang trọng giữa trung tâm tài chính mới của thành phố Quy Nhơn.

Từ lâu Quy Nhơn đã được mệnh danh là khu vực năng động, hiện đại bậc nhất tại tỉnh Bình Định, mang dáng dấp của một thành phố du lịch nhờ quy hoạch bài bản, mảng xanh rộng lớn, phân khu khoa học.

Với đà phát triển hạ tầng và sự gia tăng trong nhu cầu an cư chất lượng cao, khu Biệt Thự Đại Phú Gia những năm gần đây ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị trên thị trường bất động sản.

Mới đây, sự phát triển về hạ tầng tại khu vực này đã mang đến những làn gió mới, tạo cơ hội cho thị trường bất động sản tại đây phát triển trong tương lai.

Giới doanh nhân chuộng không gian sống biệt lập tại Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
Dự án nằm tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS thành phố Quy Nhơn

Tại thành phố Quy Nhơn trong những năm gần đây xuất hiện hàng loạt dự án quy mô lớn tạo điều kiện cho thị trường bất động sản tại Quy Nhơn phát triển nhanh chóng.

Với điều kiện thanh khoản tốt tại khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia được đánh giá là một trong những địa điểm đáp ứng nhu cầu an cư tại trung tâm tài chính, cùng với đó là tiềm năng sinh lời từ cho thuê, hướng đến phục vụ giới chuyên gia, người lao động cấp cao làm việc.

Mặt khác, khu Biệt Thự Đại Phú Gia còn sở hữu lợi thế giao thông với loạt công trình được xây dựng nâng cấp đã đi vào hoạt động như tuyến đường Điện Biên Phủ, tuyến đường quốc lộ 19… Sắp tới, cầu tại khu vực này đang lên kế hoạch xây dựng tuyến đường Điện Biên Phủ đến khu đô thị Diiêm Vân sắp được triển khai sẽ tiếp tục thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây.

Sức hút của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trong tháng xuân 2022

Biệt Thự Đại Phú Gia kiến tạo cộng đồng cao cấp

Đáp ứng tiêu chuẩn quy hoạch của một đô thị hiện đại bậc nhất, Biệt Thự Đại Phú Gia không chỉ quy tụ những công trình biểu tượng và hệ thống tiện nghi hàng đầu mà còn giải quyết bài toán đô thị hiện hữu như ngập lụt, tắc đường, ô nhiễm môi trường… Nơi đây còn thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia, doanh nhân khi các công ty lớn dịch chuyển vốn đầu tư về Bình Định.

Nằm tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định Biệt Thự Đại Phú Gia còn được xem là một bảo chứng cho cuộc sống chất lượng nhờ kết nối với nhiều tiện ích trong thành phố Quy Nhơn như: hệ thống trường quốc tế, các trung tâm giải trí, thương mại, bệnh viện cao cấp…

Vì vậy, Biệt Thự Đại Phú Gia với vị trí chiến lược tại Đường Võ Nguyên Giáp đang được ví như “thỏi nam châm” mới của thị trường bất động sản, trong bối cảnh quỹ đất dành cho nhà ở khan hiếm, không có nhiều dự án cao cấp đáp ứng cho cộng đồng cư dân.

Từ Biệt Thự Đại Phú Gia, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến quần thể tiện nghi cao cấp: quảng trường Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng sinh thái FLC, khu công viên giải trí… Cộng đồng cư dân mà dự án này hướng đến là giới trung lưu có thu nhập ổn định – một cộng đồng văn minh, trí thức đang bước vào độ chín muồi của sự nghiệp và gia đình, có những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn sống.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
 Dự án đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, văn minh, sang trọng trong cộng đồng trí thức.

Thêm cơ hội phát triển tại Biệt Thự Đại Phú Gia

Được kiến tạo dành cho những cư dân có gu sống tinh tế, Biệt Thự Đại Phú Gia có nhiều hệ thống tiện ích với nhiều căn biệt thự sở hữu nhiều không gian rộng rãi, thoáng mát với mảng xanh lớn… Hệ thống tiện ích phong cách nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực, hồ bơi trẻ em và sân chơi nước, thác nước cảnh quan cao hơn 10 m, phòng tập gym – yoga hiện đại… sẽ là nơi thư giãn, cân bằng cuộc sống sau thời gian làm việc bận rộn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top