Ba lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia phù hợp với gia đình trẻ thành đạt

Ba lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia phù hợp với gia đình trẻ thành đạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm căn biệt thự chất lượng tại Quy Nhơn Công ty TNHH Phú Hiệp sắp triển khai dự án biệt thự Đại Phú Gia giai đoạn 2 với nhiều loại hình biệt thự biệt lập.

Theo khảo sát thị trường 

Khi mật độ xây dựng là bài toán kinh tế luôn được nhà phát triển cân nhắc kỹ lưỡng khi phát triển dự án nhằm tối đa hóa quỹ đất. Chính vì thế, việc tìm kiếm căn biệt thự đa tiện ích nhưng lại thuận tiện và riêng tư là điều không dễ dàng. Với nhiều hộ gia đình, tiêu chuẩn chọn nhà là cần đảm bảo được ít nhất 3 yếu tố: vị trí kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận, đầy đủ tiện ích và sự riêng tư biệt lập.

Theo khảo sát, yếu tố “vị trí” được các gia đình quan tâm hàng đầu vì dễ dàng kết nối đến mọi nơi. Hiện nay, hầu hết trụ sở các công ty hoặc các đơn vị hành chính lớn đều tập trung tại khu trung tâm nên nếu vị trí dự án quá xa có lẽ là một điểm cần cân nhắc khi chọn mua biệt thự.

Tiếp đến là sự đồng bộ trong tiện ích dự án. Điều này giúp cư dân có cuộc sống đầy đủ, thư giãn khi được đáp ứng các nhu cầu như: mua sắm, giáo dục, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe…. Đây cũng là lý do chính nhiều người chọn sống tại các khu đô thị hiện đại với các tiện ích và quy hoạch bài bản. Theo JLL, số lượng các dự án bất động sản tích hợp đã tăng lên đáng kể tại Việt Nam trong vòng 4 năm qua.

Bên cạnh hai tiêu chí trên, yếu tố biệt lập, riêng tư, đảm bảo vệ sinh, môi trường sống, an ninh, an toàn ngày càng được người mua quan tâm, đặc biệt với các gia đình thành đạt.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - Mô hình bất động sản được lòng giới thượng lưu

Biệt thự Đại Phú Gia là dự án khu đô thị tích hợp với đầy đủ tiện ích.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được lòng khách hàng trẻ

Một trong số những chủ đầu tư bất động sản chú trọng vào ba yếu tố này là Công ty TNHH Phú Hiệp với dự án biệt thự Đại Phú Gia. Đây là khu đô thị tích hợp hiện đại được Công ty TNHH Phú Hiệp hướng đến khi thiết kế xây dựng với quy mô diện tích 34.59ha tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. Đây cũng là dự án quy mô lớn hiếm có tại vùng trung tâm thành phố.

Dù quy mô chỉ 34.59ha nhưng biệt thự Đại Phú Gia vẫn được Công ty TNHH Phú Hiệp phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp đáp ứng đầy đủ chức năng các tiện ích thiết yếu gồm học tập – vui chơi – giải trí – mua sắm.

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Một trong những lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia là có vị trí thuận lợi, kết nối trực tiếp đại lộ Võ Nguyên Giáp  – tuyến giao thông kết nối thành phố Quy Nhơn đến khu kinh tế Nhơn Hội. Nhờ lợi thế này, cư dân vừa có thể hòa mình vào nhịp sống sôi động tại trung tâm thành phố, tiếp cận với các tiện ích ngoại khu như, bệnh viện tỉnh, siêu thị Coopmart, Trung tâm hội nghị,…

Với mô hình khu đô thị tích hợp hiện đại, cư dân biệt thự Đại Phú Gia sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế….hứa hẹn mang đến một cuộc sống phố thị sôi động và tiện nghi ngay trong tại chỗ khi dự án hoàn thành.

Bên cạnh đó, biệt thự Đại Phú Gia gồm các quần thể căn hộ được phát triển theo chuẩn dòng biệt thự biệt lập đề cao tính biệt lập và an ninh tại mỗi phân khu đều được đảm bảo. Cổng an ninh sẽ có vai trò quản lý và phân chia tiện ích khu đô thị và tiện ích biệt lập nội khu nhằm mang đến cuộc sống an toàn, riêng tư cho cư dân.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, địa điểm thu hút dòng tiền đầu tư dài hạn
Tiến độ dự án khu biệt thự Đại Phú Gia

Đối với nội khu biệt thự Đại Phú Gia, những tiện ích như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu picnic, phòng gym, thư viện, vườn Nhật chỉ dành riêng cho những hộ dân sống tại trong khu đó. Ngoài ra, mặt bằng căn biệt thự Đại Phú Gia cũng được thiết kế tinh tế nằm tối ưu hiệu quả sử dụng, mang đến không gian sống thoáng đãng, thoải mái riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top