Bất động sản khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia giàu tiềm năng

Bất động sản khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia giàu tiềm năng

Bất động sản khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia giàu tiềm năng. Giới địa ốc đánh giá bất động sản ở khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu có khả năng tăng giá, thanh khoản tốt, dễ khai thác cho thuê…

Nhận định từ các chuyên gia

Các chuyên gia nhận định, trong lĩnh vực bất động sản, vị trí không chỉ minh chứng cho giá trị của tài sản ở thời điểm hiện tại, mà còn là bảo chứng cho việc gia tăng giá trị trong tương lai. Bất động sản ở những khu vực trung tâm sở hữu những lợi thế sẵn có, mà những khu vực khác khó có được.

Điều này một phần lý giải vì sao trong những cuộc khủng hoảng nhà đất, bất động sản khu vực vùng ven, ngoại thành… thường chịu tác động giảm giá đầu tiên, còn ở trung tâm, mức độ tác động sẽ ít hơn, thanh khoản ổn định hơn. Trong khi đó, nếu thị trường chung diễn biến tốt, bất động sản nằm ở những con phố đắc địa tăng trưởng ổn định, đảm bảo sự gia tăng đều đặn về giá trị tài sản, giá cho thuê…

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Bất động sản khu vực giàu tiềm năng.

Nhờ vị trí đắc địa, nhu cầu thuê bất động sản trung tâm lớn, nhất là từ những chuyên gia làm việc tại các công ty đa quốc gia hay tổ chức quốc tế. Họ ưu ái lựa chọn các dự án hạng sang ở ngoại đô với đầy đủ tiện ích và dịch vụ, thuận tiện di chuyển đến công sở.

Bên cạnh sức hút trên thị trường cho thuê, bất động sản trung tâm thuộc phân khúc cao cấp còn là đích đến của giới thượng lưu. Khách hàng này ưa chuộng những nơi an cư hoàn hảo, vị trí thể hiện đẳng cấp, thuận lợi kết nối các tiện ích dịch vụ trong thành phố song vừa kín đáo và có độ an toàn, bảo mật cao. Chính bởi tính đa dụng và sự khan hiếm nên các dự án trung tâm luôn dễ tạo ra lợi nhuận khi mua bán chuyển nhượng.

Giới thượng lưu và nhà đầu tư tiềm lực mạnh ở Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng “săn lùng” bất động sản vùng ven. Tại Thành phố Quy Nhơn các dự án tọa lạc tại các khu vực như khu đô thị mới luôn được đánh giá cao nhờ nguồn cầu lớn và nguồn cung mở bán mới khan hiếm. Các nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu không ngại xuống tiền để sở hữu các dự án này với mục đích gia tăng giá trị tài sản hiệu quả trong dài hạn.

Biệt Thự Đại Phú Gia giàu tiềm năng

Biệt Thự Đại Phú Gia là một trong những dự án được nhiều khách hàng chú ý khi tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định.. Theo chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp, vị trí dự án là giao điểm thịnh vượng, nơi kết nối thuận lợi tới các khu vực hành chính, kinh tế, giải trí du lịch của thành phố biển.

Khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia cũng nằm cận kề trụ sở nhiều cơ quan, đại sứ quán, tổ chức quốc  tế, tập đoàn đa quốc gia. Bởi vậy Biệt Thự Đại Phú Gia có cơ hội đón các khách thuê là những chuyên gia nước ngoài, nhân viên ngoại giao, chuyên gia cao cấp… Đây là những đối tượng sẵn sàng chi tiền để hưởng thụ không gian sống sang trọng. Nguồn khách thuê này không chỉ ổn định mà còn sinh lời tốt vì giá thuê có thể tăng cao theo thời gian.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống sang trọng bên trong căn Biệt Thự Đại Phú Gia.

Bên cạnh đó, số lượng gồm các biệt thự và shophouse cũng là một trong những điểm cộng của dự án. Lợi thế này giúp dự án trở nên đắt giá hơn, kiến tạo những giá trị độc bản cho từng biệt thự và shophouse cho khách hàng thượng lưu. Yếu tố hoàn thiện cuộc sống thượng lưu của cư dân tại đây chính là những đặc quyền riêng tư chuẩn 5 sao.

Dự án còn có bể bơi bốn mùa chiều dài 50m với tầm nhìn panorama hướng ra sông Hà Thanh sinh đẹp. Sức khỏe của cư dân Biệt Thự Đại Phú Gia được quan tâm với nhiều tiện ích cây xanh lẫn những tiện ích thể thao tốt cho sức khỏe. Chủ đầu tư đảm bảo an ninh 24/7, giúp các chủ nhân tận hưởng cuộc sống tiện nghi và riêng tư.

Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia cho giới nhà giàu Quy Nhơn

“Yếu tố dịch vụ 5 sao cộng hưởng với vị trí đắc địa mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho chủ sở hữu. Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản hạng sang tại thành phố Quy Nhơn ngày càng ít, sự xuất hiện của Biệt Thự Đại Phú Gia mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng cho khách hàng và nhà đầu tư thông thái”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top