Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền. Tại thị trường bất động sản Quy Nhơn hiện nay, nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các dự án cao cấp bởi tiềm năng sinh lời dài hạn, ít rủi ro so với vàng, chứng khoán, đồng thời tận dụng chính sách kích cầu trong dịch.

Khảo sát thị trường

Theo sát diễn biến thị trường căn hộ cao cấp suốt những năm qua, anh Nguyễn Đại, một nhà đầu tư cá nhân tại thành phố Quy Nhơn vừa quyết định xuống tiền mua một căn biệt thự trong khu Biệt Thự Đại Phú Gia vì cho rằng đây là thời điểm hợp lý. Khác với tâm lý thận trọng của nhiều nhà đầu tư vào thời điểm trước, anh Đại cho biết quyết định xuống tiền dựa vào tầm nhìn dài hạn từ việc phát triển lâu dài trong tương lai.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, địa điểm thu hút dòng tiền đầu tư dài hạn
Tiến độ dự án khu biệt thự Đại Phú Gia

Đặc biệt quan tâm đến phân khúc bất động sản cao cấp như Biệt Thự Đại Phú Gia, các nhà đầu tư này cũng cho rằng các sản phẩm cao cấp đòi hỏi phải mạo hiểm, “chơi lớn”, nhưng bù lại khả năng cho sinh lời ổn định, nhất là về trung và dài hạn.

Chị Phương Thảo, một nhà đầu tư kỳ cựu tại thị trường địa ốc Bình Định cũng vừa xuống tiền mua 2 căn biệt thự cao cấp tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia cso vị trí ven sông tuần trước. Mức giá hợp lí việc sở hữu căn biệt thự hạng sang này đã làm nhà đầu tư này khá bất ngờ.

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia được nhà đầu tư này lựa chọn bởi vị trí đắc địa tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. Nơi đây được dự đoán sẽ là cung đường ven sông đắt giá, thu hút các dự án bất động sản cao cấp đổ về.

Bên cạnh vị trí đẹp, lý do khiến chị Mai Hoa đầu tư còn nằm ở tiện tích chuẩn cao cấp ở dự án này. Sở hữu 3-4 mặt thoáng tầm nhìn panorama, có hàng loạt tiện ích hiện đại, và công viên cây xanh, bến du thuyền đã giúp cho nơi này có không gian thoáng đãng tốt cho sức khỏe khi định cư lâu dài.

Cơ hội để sở hữu biệt thự song lập tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

“Do đó, chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, biết cách bố trí dòng tiền hợp lý thì mới đầu tư vào khu Biệt Thự Đại Phú Gia để tạo điều kiện cho dòng tiền phát triển trong dài hạn”, một nhà đầu tư chia sẻ.

Chuyển biến thị trường nên đầu tư vào đâu thì hợp lí?

Vị này cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư ít tiềm ẩn rủi ro như vàng hay chứng khoán ở hiện tại. Đối với thị trường chứng khoán, tính từ đầu năm 2020, VN-Index đã giảm đến thấp nhất kể từ tháng 12/2016.

Với kênh đầu tư vàng, sự bùng phát của dịch Covid-19 và lan nhanh ra toàn cầu đã làm thị trường tài chính toàn cầu chao đảo, giá vàng theo đó cũng có những biến động lớn. Lúc này nhà đầu tư dễ mua bất động sản bởi giá tốt và ít thấy rủi ro so với 2 kênh còn lại.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - không gian sống cân bằng cho người thành đạt

Trong báo cáo thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn bà Đặng Phương Thảo, nhà đầu tư bất động sản lâu năm nhận định, năm 2020 – 2021 là những năm khó khăn với thị trường nhà ở khi dịch bệnh tác động đến tất cả người chơi trên thị trường. Mặc dù vậy đã có những tín hiệu hồi phục tích cực vào cuối quý ê năm 2021.

“Các chủ đầu tư đang gấp rút lên kế hoạch triển khai các dự án trong khi người mua đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với giá hợp lý. Đây sẽ là động lực cho nửa cuối năm sôi động hơn”, bà nói.

Dự báo cho thấy năm 2022, các  sản phẩm trung cấp tiếp tục chiếm tỷ trọng cao, tiếp đến là nguồn cung từ phân khúc hạng sang và cao cấp. Giá bán trung bình toàn thị trường được kỳ vọng tăng 5% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó phân khúc cao cấp và hạng sang được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng khoảng 3% so với cùng kỳ năm trước.

“Trong ngắn hạn, chủ đầu tư đang thực hiện các phương án hỗ trợ tài chính cho người mua, giãn lịch thanh toán, tăng cường quản lý và vận hành dự án để đảm bảo an toàn cho cư dân”, chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp cho hay.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top