Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Tọa lạc bên sông Hà Thanh, biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có lợi thế lưng tựa sông, mặt hướng đại lộ Võ Nguyên GIáP… giúp gia tăng giá trị bất động sản cho mỗi chủ biệt thự.

Địa thế “cận giang hướng lộ”

Chủ đầu tư dự án cho biết, việc xây dựng nhà cửa theo long mạch của phong thủy địa lý và tâm linh sẽ củng cố sự thịnh vượng cho gia chủ. Đối với biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, khách hàng có thể quan sát thấy ngay thế đất “cận giang hướng lộ” tạo điều kiện cho các ngôi biệt thự xây dựng theo phong thủy “vượng Tài vượng lộc”.

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

“Nơi ở có được thế ‘vượng Tài vượng Lộc’ lại thêm hình thế phù hợp, tức phía trước thoáng đãng và phía sau có sông hoặc hệ sinh thái xanh thì vượng phát cả tài lộc lẫn nhân đinh. Ưu thế này đặc biệt thăng hoa khi ngôi nhà có bố trí cổng, cửa phù hợp”, chủ đầu tư cho hay.

Theo các tàng thư về phong thủy, ngôi nhà xây theo phong thủy “vượng Tài vượng Lộc” sẽ có ích cho sự nghiệp, mang lại sự hưng vượng về con người. Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được hưởng trọn lợi thế này khi sau lưng là con sông Hà Thanh với dòng chảy êm đềm và hệ sinh thái xanh thoáng đãng, trước mặt là đại lộ Võ Nguyên Giáp nơi giao thương sầm uất kết nối với khu kinh tế Nhơn Hộ. Cư dân sống tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, vạn sự hanh thông cho chủ nhà.

Lợi thế gần sông nước của dự án Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Nếu như ngôi nhà ở thế “vượng hướng” có ao, hồ, sông, suối thoáng rộng trước mặt thì biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn lại chiếm ưu thế khi nằm gần trung tâm thành phố Quy Nhơn và nằm trong khu kinh tế mới của tỉnh với diện tích mặt hồ rộng tới 34.59ha.

Động lực biến khu Biệt thự Đại Phú Gia thành tâm điểm mới của Quy Nhơn

Không gian nơi đây rộng lớn, thoáng đãng giúp lưu thông khí trời và địa thế gió mát vừa phải. Cả khu biệt thự được bao bọc bởi phong cảnh hữu tình, núi non, cây cối tốt tươi. Địa thế này sẽ mang lại trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân.

Phong thủy “Thiên – Địa – Nhân” thịnh vượng

Theo các chuyên gia phong thủy, “Thiên – Địa – Nhân” là 3 yếu tố quan trọng của phong thủy. Những bậc thầy phong thủy đều mong muốn tìm ra được sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố này cho một bất động sản.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thừa hưởng sự hợp nhất phong thủy “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” sẵn có của  khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình. Phong thủy của cả vùng đất được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm qua. Đến khi phát triển cụm biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn này, cả vùng đất mới tại Quy Nhơn này đã được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - không gian sống cân bằng cho người thành đạt

Tập đoàn Công ty TNHH Phú Hiệp, chủ đầu tư của dự án đã tìm kiếm những thế đất đẹp, đảm bảo yếu tố “địa lợi” quyết định tới 80% giá trị phong thủy của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Khu đất được quyết định phù hợp nhất để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, chứ không phải nhà ở hay khách sạn cao tầng.

Cộng hưởng vào yếu tố địa lợi là sự cân bằng của các yếu tố thiên và nhân, cũng được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ suốt nhiều năm. Hiện tại, thành công của Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng như toàn bộ hệ thống quản lý của tập đoàn đã mang lại nhiều giá trị cho chủ sở hữu.

“Với ba yếu tố phong thủy nổi, Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang trở thành một cụm biệt thự thu hút các gia chủ giàu có, như một điểm nhấn đặc biệt trong danh mục đầu tư bất động sản cao cấp của cá nhân”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top