6 lý do khiến Biệt Thự Đại Phú Gia “hàng hiệu” luôn được săn đón

6 lý do khiến Biệt Thự Đại Phú Gia “hàng hiệu” luôn được săn đón

6 lý do khiến Biệt Thự Đại Phú Gia “hàng hiệu” luôn được săn đón. Anh Nguyễn Bửu Toàn cho rằng, bất động sản hàng hiệu vẫn là lựa chọn số một dành cho giới thượng lưu và những nhà đầu tư có tiềm lực. Công ty TNHH Phú Hiệp là một trong những chủ đầu tư tiên phong phát triển dự án Biệt Thự Đại Phú Gia (bất động sản hàng hiệu) tại thành phố Quy Nhơn.

Định nghĩa thế nào về bất động sản hàng hiệu?

Bất động sản hàng hiệu được đẩy mạnh phát triển vào những năm 1980 và áp dụng cho cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Các thị trường xuất hiện nhiều dự án bất động sản hàng hiệu nhất phải kể đến New York, Los Angeles, London, Tokyo, hay những điểm đến nghỉ dưỡng như Bali, Phuket và những hòn đảo trên biển Caribbean.

Khái niệm bất động sản hàng hiệu được hiểu là các dự án để ở hoặc nghỉ dưỡng, được bán cho các nhà đầu tư thứ ba và đặc trưng bởi 3 yếu tố: chất lượng xây dựng, thiết kế đẳng cấp và dịch vụ vận hành bởi công ty quản lý khách sạn tên tuổi.

Để xây dựng một dự án bất động sản hàng hiệu, nhà phát triển phải xây dựng một đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế nhằm đạt tiêu chuẩn mà thương hiệu đặt ra. Từ đó, khi đi vào hoạt động, những thương hiệu cao cấp với chất lượng và thiết kế hoàn hảo, đảm bảo dịch vụ nhất quán mang tầm quốc tế.

Tại thành phố Quy Nhơn Bất động sản hàng hiệu đầu tiên xuất hiện tại đây là Biệt Thự Đại Phú Gia. Đây là dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phú Hiệp. Dự án này có thời gian triển khai dài và vốn đầu tư lớn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, không nhiều nhà phát triển trong nước đáp ứng đủ điều kiện “dấn thân” vào phân khúc này. Trong đó, Công ty TNHH Phú Hiệp là đơn vị có danh mục dày dặn kinh nghiệm tầm cỡ, và có thể coi là những người dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang đầu tiên tại thành Phố Quy Nhơn

Một lần ghé thăm Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
Khu biệt thự Đại Phú Gia là lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu

Những năm qua Quy Nhơn luôn là thị trường trọng điểm của bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu. Trong thời gian tới, với nhiều tiềm lự phát triển vượt tội Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ là điểm đến được đầu tư mạnh tay.

Vì sao nên đầu tư vào Biệt Thự Đại Phú Gia hàng hiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất đông sản Anh Nguyễn Bửu Toàn nhận định, “Theo tôi có 6 lý do nên đầu tư vào Biệt Thự Đại Phú Gia bất động sản hàng hiệu nổi tiếng tại Quy Nhơn”.

Trước hết, giá trị Biệt Thự Đại Phú Gia được bồi đắp bởi uy tín của chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH Phú Hiệp nên tiềm năng phát triển là rất lớn.

Tiếp đó, là Biệt Thự Đại Phú Gia sỏ hữu những lợi ích thụ hưởng về phong cách sống nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cho mọi thành viên trong gia đình.

Thứ ba là Biệt Thự Đại Phú Gia có được an ninh cao nên sự yên tâm về tài sản được chăm sóc và bảo quản cẩn thận.

Hồ bơi ngoài trời dự án Đại Phú Gia

Thứ tư, là sự chăm chước của chủ đầu tư với khối tài sản được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện nội thất ở chất lượng cao.

Thứ năm, là bảo tín về chất lượng dịch vụ và tiện ích theo chuẩn mực 5 sao bởi thương hiệu quốc tế.

Cuối cùng, là khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả thông qua chương trình hợp tác cho thuê. Sau tất cả, đó là một khoản đầu tư an tâm và xứng tầm cho các chủ nhân.

Điều đáng chú ý số một luôn là vị trí cửa dự án Biệt Thự Đại Phú Gia với uy tín nhà phát triển dự án các sản phẩm tại đây luôn ở phân khúc giá cao, đòi hỏi sự tin cậy vào những nhà đầu tư với kinh nghiệm lâu năm cùng đồng hành để sinh lời dài hạn.

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia của thương hiệu Công ty TNHH Phú Hiệp đã có một quá trình phát triển tại thành phố Quy Nhơn nên được ưu tiên lựa chọn bởi sự thấu hiểu thị trường.

Biệt Thự Sinh Thái Đại Phú Gia Quy Nhơn Được Giới Nhà Giàu Săn Đón
Bến du thuyền thuộc dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Nằm ở sự thuận tiện di chuyển, đây là yếu tố quan trọng giúp Biệt Thự Đại Phú Gia mang đến trải nghiệm và giá trị thụ hưởng tốt cho những nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu. Đặc biệt trong bối cảnh tương lai rộng mở giá trị kinh doanh của Biệt Thự Đại Phú Gia thông qua các chương trình hợp tác phát triển hạ tầng sẽ tạo đà phát triển đồng bộ khu vực vô cùng lớn.

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia là một trong những dự án điển hình của bất động sản hàng hiệu tại thành phố Quy Nhơn hiện nay. Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp với sức hấp thụ lớn các căn biệt thự và những căn shophouse trong một năm qua đã chứng minh sức hút của dựu án này tại Quy Nhơn. Điều này cũng chỉ ra, một dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và thương hiệu vận hành 5 sao sẽ luôn được các nhà đầu tư đón nhận.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top