2 trụ cột làm nên vị thế đắt giá của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia

2 trụ cột làm nên vị thế đắt giá của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia

2 trụ cột làm nên vị thế đắt giá của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia. Nằm tại vị trí tiềm năng phát triển kinh tế trọng điểm Khu Biệt Thự Đại Phú Gia không chỉ quyết định giá trị bền lâu của dự án hàng hiệu này mà còn là nơi xứng tầm cho khách hàng thượng lưu sở hữu.

Cửa ngõ giao thương sầm uất

Được biết đến là một trong những bất động sản hạng sang tại thành phố Quy Nhơn Khu Biệt Thự Đại Phú Gia ngay khi vừa khai trương đã thu hút những khách hàng thượng lưu và nhiều cư dân tri thức từ khắp mọi nơi tìm đến tạo nên một cộng đồng đáng ngưỡng mộ. Sau vài năm vận hành, dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đã được coi là biểu tượng của giới thượng lưu ở thành phố Quy Nhơn.

Anh Nguyễn Bửu Toàn một chuyên gia bất động sản tại thành phố Quy Nhơn phân tích lý do khiến dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia hàng hiệu trở thành một biểu tượng chính là nhờ vào vị trí đắc địa của nó, tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. Đây là dự án điển hình cho một vị trí đắc địa với tầm nhìn hoàn hảo ra quang cảnh sông Hà Thanh và nằm ở vị trí trung tâm ngay trên cung đường quốc lộ 19.

1 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn | Chủ Đầu Tư | Bảng Giá Đất

Trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19  dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia nhận được rất nhiều đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản. Không chỉ nổi bật về đẳng cấp dịch vụ gắn với thương hiệu bất động sản hạng sang mà nơi đây còn kiến tạo thành công nên một cộng đồng cư dân tri thức nổi tiếng bật nhất tại Quy Nhơn.

Phân tích trong những yếu tố làm nên lợi thế của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia thì vị trí và tầm nhìn hoàn hảo là 2 yếu tố hàng đầu. Khu Biệt Thự Đại Phú Gia là một dự án BĐS hàng hiệu điển hình với tiêu chí quyết định là vị trí đắc địa được khẳng định qua ba yếu tố: quỹ đất mặt tiền nằm trên cung đường quốc lộ khan hiếm, pháp lý sở hữu vĩnh viễn và đặc biệt là kế cận sông Hà Thanh có bến du thuyền đẳng cấp

Biệt thự Đại Phú Gia, TP. Quy Nhơn - Bình Định » Thông tin Dự án - Cập nhật  tin tức Bất Động Sản mới nhất
Khu Biệt Thự Đại Phú Gia  sở hữu vị trí mặt tiền quốc lộ, kề cận bến du thuyền

Từ Khu Biệt Thự Đại Phú Gia cư dân có thể kết nối thuận tiện với các tiện ích xung quanh khu vực và các tiện ích khác trong thành phố Quy Nhơn. Theo quy hoạch tầm nhìn tới 2050 của tỉnh Bình Định, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia nắm giữ vị trí tâm điểm của trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp của thành phố Quy Nhơn trong tương lai.

Bên cạnh lợi thế từ quy hoạch, các dự án tại đây cũng được hưởng lợi khi Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trở thành một điểm đến hội tụ phong cách sống và nghỉ dưỡng quốc tế với những thương hiệu hàng đầu như bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, trung tâm thương mại..

Với tổng diện tích 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí măt tiền quốc lộ và mặt sau là con sông Hà Thanh xinh đẹp.Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - NHÀ ĐẤT QUY NHƠN ORG

Không chỉ nằm ở vị trí thuận lợi, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia còn đảm bảo các yếu tố pháp lý cần thiết: đất ở và sở hữu vĩnh viễn. Đây là một lợi thế khiến cho giá trị BĐS, cũng như giá trị tài sản của dự án được tăng lên theo thời gian.

Bến du thuyền, địa điểm vui chơi giải trí và vận hành du lịch trong tương lai

Cuối cùng, vị trí dự án càng được khẳng định với bến du thuyền hiện đại SauCali nằm kề cận. Bến du thuyền SauCali Khu Biệt Thự Đại Phú Gia được tư vấn thiết kế bởi đơn vị thiết kế  công ty TNHH du thuyền SauCali danh tiếng trên thị trường. Với ngôn ngữ thiết kế cá tính, cùng chất sống phóng khoáng được mang tới bởi thương hiệu SauCali dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia  mang đến một phong cách trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng bên sông Hà Thanh hoàn toàn mới.Khu biệt thự Đại Phú Gia - Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết - ODT.vn

Với sự kết nối thuận tiện các cư dân tại khu biệt thự Đại Phú Gia có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng bằng chính bến du thuyền tại nơi đây. Việc này cũng thể hiện sự trải nghiệm đẳng cấp ngay tại khu biệt thự, điều này cũng được đề cao về sự thuận tiện khi vận chuyền hành khách bằng đường biển.

Với sự chuẩn bị từ các dịch vụ đẳng cấp từ bến du thuyền khu biệt thự Đại Phú Gia, nơi đây sẽ đem lại những phút giây tận hưởng cuộc sống khi vừa được sống sang trọng trong khu biệt thự và còn được tận hưởng các địa điểm du lịch bật nhất Quy Nhơn.

Bên cạnh đó bến du thuyền khu biệt thự Đại Phú Gia được xây dựng nằm bên cửa sông Trường Úc đổ ra đầm Thị Nại sắp tới có một bến neo đậu có thể đón được các tàu du lịch cỡ lớn lên đến hàng trăm khách du lịch.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia - Quy Nhơn - GlobalVisions

Với những sự tuyệt vời mà nơi đây mang lại cùng với bến du thuyền khu biệt thự Đại Phú Gia đã tạo nên sự phồn thịnh của nơi này. Và nơi đây trong tương lai sẽ là một trong những địa điểm tạo nên tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản Quy Nhơn. Cùng với sự phát triển toàn diện của thành phố Quy Nhơn nơi đây đã khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường và thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới siêu giàu ở đây và sau những trải nghiệm đó nơi đây từ lâu đã được đánh giá là nơi đáng sống bật nhất Quy Nhơn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top